โรงงานผลิต
โรงงานผลิต
เครื่องไวร์คัท
ซุปเปอร์ดิวส์
เครื่อง CNC
เครื่องเรเดียน
ชิ้นงานไวร์คัท
อะไรสินค้า

โรงงานเราเป็นผู้ผลิตเครื่อง Wire Cut (CNC wire-cut electric discharge machine)  โรงงานของเราเป็นโรงงานมืออาชีพในประเทศจีนที่มีการผลิตเครื่อง Wire Cut หลักๆมี :DK7720,DK7725, DK7732, DK7740, DK7750, DK7763, DK7780, DK77100, DK77120 เป็นต้น;ประโยชน์หลักๆของเครื่องคือ: แข็งแกร่งทนทาน โครงสร้างทันสมัย ใช้บอลสกูรที่มีความแม่นยำสูงเพื่อรับรองว่าเป็นเครื่องจักรที่มีความแม่นยำสูง ชิ้นงานที่ตัดมีความถูกต้องแม่นยำกับตำแหน่งที่ตัด รางบนและรางล่างทำด้วยเหล็กที่มีคุณภาพระดับสูง รับรองว่าเครื่องจักรจะมีอายุการใช้งานที่นานและไม่เสียรูป  บริษัทเราได้ผ่านมาตรฐานรับรองคุณภาพระดับสากล ISO9001-2000 ระบบควบคุมด้วยรหัสควบคุมระดับสากล ISO มีแผ่นควบคุมเดี่ยว และระบบการควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ด้วยมาตรฐานเดียวกัน  

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องตัดมาสองทศวรรต
สินค้าส่งออกจำนวนการส่งออกมากกว่า 80%

สินค้าเหล่านี้ได้รับการส่งออกทุกปี จำหน่ายทั่วประเทศ  โดยเฉพาะ Shanxi Yuncheng constant magnetic technology company limited ได้ซื้อเครื่อง Wire Cut จากบริษัทเราเป็นจำนวนกว่าหนึ่งพันเครื่อง  ผลการใช้งานมีคุณภาพเป็นอย่างดี  ใช้กับผลิตภัณฑ์ที่เป็นฮาร์ตแวร์  แม่พิมพ์พลาสติกขึ้นรูป  แม่พิมพ์เครื่องจักร  การผลิตชิ้นส่วนอะไหล่ในอนาคตหากบริษัทท่านต้องการวัตถุดิบ ข้อมูลเกี่ยวกับ EDM และ CNC ติดต่อได้ที่เรา

เรารับออกแบบและผลิตเครื่อง OEM  , LS , I , PRO 

หมายเหตุ :* เครื่องจักรทุกแบบสามารถใช้งานกับไฟสามเฟส (380V)แรงดันไฟฟ้าภายในบ้าน(220V) ช่วงสายที่ใหญ่ที่สุดไม่ได้แสดงว่าระดับการตัดจะใหญ่ที่สุด(ความสูงในการตัดและความเร็วในการตัดขึ้นอยู่กับตัวควบคุมและสภาพแวดล้อมในการทำงานเป็นตัวกำหนด)DK7750 ถึง DK77120 เป็นตัวยกไฟฟ้า  เส้นความเรียวในการตัดอยู่ในระดับไม่เกิน 80mm อุปกรณ์เรียวลูกค้าต้องซื้อแยกต่างหาก(หากต้องการซื้ออุปกรณ์โปรดระบุในสัญญาการซื้อ) ช่วงสายที่ใหญ่ที่สุดไม่ได้แสดงว่าระดับการตัดจะใหญ่ที่สุด(ความสูงในการตัดและความเร็วในการตัดขึ้นอยู่กับตัวควบคุมและสภาพแวดล้อมในการทำงานเป็นตัวกำหนด DK7750 ถึง DK77120 เป็นตัวยกไฟฟ้า  เส้นความเรียวในการตัดอยู่ในระดับไม่เกิน 80mm  อุปกรณ์เรียวลูกค้าต้องซื้อแยกต่างหาก(หากต้องการซื้ออุปกรณ์โปรดระบุในสัญญาการซื้อ)

ราคาที่เสนอนี้เพื่อ ท่าเรือที่กรุงเทพ CIF  โดยรวมราคากล่องบรรจุภัณฑ์ ลักษณะเด่นของสินค้า เสถียรภาพดี  การบำรุงรักษาต่ำ  มีคุณภาพสูง  อายุการใช้งานยาวนาน วัฒนธรรมขององค์กร ทำงานเป็นทีม  ติดตามคุณภาพและมีความสามัคคีเป็นหนึ่งเดียว บริการฝึกอบกรมหลังการขายและขั้นตอนการใช้งาน จุดบริการการซ่อมแซมของบริษัทเราอยู่ที่เมืองโฮจิมินต์ ผู้ใช้มาอบรมที่โรงงาน โดยไม่มีเวลาจำกัด มีวิศวกรที่เชี่ยวชาญทางอาชีพดำเนินการอบรมให้ฟรี